Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Chính thức ra mắt rdsuite version 9.6

Trong không khí kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/09,  ngày 30/08/2011 Công ty CP công nghệ và TVTK xây dựng RD chính thức phát hành phần mềm  Rdsuite - phân tích và thiết kế kết cấu theo TCVN phiên bản 9.6. Ngoài việc hoàn thiện các tính năng cũ, trong phiên bản mới còn có thêm một số tính năng nổi bật như sau:

1. Tính toán hiệu ứng của nhóm cọc.

2. Phân tích móng cọc ở giai đoạn thi công (xét đến ảnh hưởng của thi công cọc bị nghiêng lệch, ép không hết chiều dài cọc)

3. Phân tích xuất báo cáo hiệu quả sử dụng cọc.

4. Xác định kích thước móng đơn theo điều kiện biến dạng.

5. Cải tiến các bước phân tích móng băng và hệ giằng giao nhau bất kỳ

6. Bổ sung thư viện dữ liệu cơ lý cho hơn 100 công trình trên khắp 64 tỉnh.

...

Chi tiết về phần mềm, quý khách có thể xem tại : http://www.rds.com.vn/index.php/video/


Nhân dịp ra mắt phiên bản mới và nhân dịp Quốc Khánh 02/09 chúng tôi có chương trình khuyến mại, chi tiết xem tại :http://www.rds.com.vn/index.php?mact=News,cntnt01,detail,0&cntnt01articleid=7&cntnt01origid=434&cntnt01detailtemplate=chitiettin_vn&cntnt01returnid=394


Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ và tư vấn thiết kế xây dựng RD

Địa chỉ: Số 5 - ngách 155/74/20 - Trường Chinh - Hà nội

Điện thoại: 04.3 5665.828 Fax: 04.3 5665.828

Hotline : 0915099909

Email: info@rds.com.vn


Các bài liên quan

[Chi tiết]