Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Chương trình đặc biệt dành cho các Sở xây dựng

Nhằm nâng cao năng lực quản lý nhà nước trong công tác thẩm tra, thẩm định, quản lý thiết kế xây dựng công trình, Công ty CP công nghệ và TVTK xây dựng RD có chương trình đặc biệt dành cho các phòng ban và các cá nhân hiện đang công tác trong các Sở xây dựng các tỉnh...

Giải pháp phần mềm Rdsuite - RdCAD - RDM là giải pháp nổi tiếng trong tự động hóa phân tích, thiết kế, xuất bản vẽ kỹ thuật thi công và bóc tách, tiên lượng cho toàn bộ kết cấu công trình từ kết cấu ngầm đến kết cấu thân (các phầm mềm đều đã được Cục bản quyền - Bộ văn hóa cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả và Cục sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học và công nghệ cấp nhãn hiệu cho sản phẩm ) và đã được sử dụng rộng tãi trong 64 tỉnh thành.

1. Rdsuite Phần mềm phân tích thiết kế kết cấu theo TCVN.

+ Đầu vào là phân tích nội lực, chuyển vị, phản lực và động lực công trình từ các phần mềm SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS...

+ Phân tích và thiết kế kết cấu móng (móng đơn, móng cọc, móng cọc xi măng vữa, móng băng, móng bè) theo phương pháp quy phạm hay bài toán đồng thời theo mô hình PTHH cho bài toán móng lệch tâm lớn. Xét cả móng hợp khối, móng độc lập và cả các yếu tố sai khác khi thi công móng như ép cọc bị lệch khỏi trục... + Tổ hợp nội lực, thiết kế, thẩm tra cấu kiện dầm, cột, sàn, vách theo TCVN.

+Tự động tính toán và kết nối với Etabs để tính toán tải trọng động đất và gió theo TCVN. Người sử dụng chỉ cần nhập tĩnh tải và hoạt tải, sau đó chạy ETABS, xuất kết quả sang Rdsuite. Rdsuite sẽ tính toán gió, động đất theo TCVN và các tiêu chuẩn hiện đại gán ngược lại ETABS. Chạy lại ETABS với đầy đủ các trường hợp tải RDsuite kiết xuất, sau đó vào Rdsuite tính móng, thiết kế kiểm tra phần thân theo các trạng thái giới hạn.

+Phần móng được cải tiến , đặc biệt là móng băng và giằng móng, móng hợp khối dưới lõi vách cứng theo PTHH. Các khả năng xử lý linh hoạt khi bố trí cọc, chỉnh sửa kích thước đài cọc...

+Bổ sung thêm tiêu chuẩn ACI 318; BS 8110; GB 50010-2002

+ Bổ sung thêm mô đun thiết kế tương chắn đất với các dạng lưng khác nhau, tường chắn đất có cốt, tường hầm, bể ngầm...

+Các biểu đồ tương tác cho các loại cột khác nhau.

+ Kết cấu thép: Nâng cấp kiểm tra cho hầu hết các dạng cấu kiện thép như dầm, cột, dàn (dàn phẳng, dàn không gian...) với các dạng tiết diện khác nhau theo TCVN 338-2005 lấy kết quả từ SAP2000 và ETABS.

+ Báo cáo ra Microsoft Office Excel bao gồm cả công thức và kết quả tính trung gian.

+ Giao diện đồ họa, sử dụng tiếng việt thân thiện, trực quan.

2. Rdcad Phần mềm hỗ trợ vẽ kết cấu và tiên lượng.

+ Tự động hóa bản vẽ thi công mặt bằng kết cấu, dầm, cột, móng, thống kê cấu kiện theo TCVN hiện hành.

+ Kết nối với Rdsuite lấy kết quả thiết kế từ đó vẽ các mặt bằng kết cấu, các chi tiết cấu kiện.

+ Xuất bản vẽ sang Autocad dưới dạng *. DWG.

+ Xuất tiên lượng ( các công tác, bao gồm cả công thức ) sang các phần mềm dự toán như ACCIT, ESCON, G8...

+ Giao diện đồ họa, sử dụng tiếng Việt thân thiện, trực quan.

+ Thư viện các kết cấu kiện đã được thiết kế thực tế đặc biệt cho nhà cao tầng và các công trình đặc biệt.

3. RdM - Phần mềm thống kế vật liệu xây dựng

+ Phần mềm cho phép thống kê cốt thép, thép hình, thép tấm, bê tông ....

+ Giao diện dễ sử dụng và tính năng thống kê thông minh giúp người dùng thống kê nhanh chóng và chính xác.

+ Cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán...

+ Đọc được hầu hết các bảng thống kê cốt thép thông dụng, kết nối sang các phần mềm dự toán như ACCIT, ESCON, G8...

Nhân dịp ra năm mới cũng như ra mắt các phiên bản mới Rdsuite v10, rdCAD v6 và RDM v5, công ty chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các Phòng , Ban , Trung tâm kiểm định thuộc Sở xây dựng và cá nhân là cán bộ đang công tác tại Sở Xây Dựng các tỉnh chương trình như sau:

a) Giảm giá lên đến 34% cho các khách hàng khi mua mới phần mềm.

b) Nâng cấp từ các phiên bản RDW, MBW, MCW, MDW của chúng tôi sẽ được ưu đãi giảm đến 54% giá trị sản phẩm..

c) Tặng phần mềm RDM trị giá 1.500.000 VNĐ cho các khách hàng khi mua mới phần mềm Rdsuite hoặc Rdcad.

C.TY CP CÔNG NGHỆ VÀ TVTK XÂY DỰNG RD

Các bài liên quan

[Chi tiết]