Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Chính thức ra mắt phiên bản rdsuite 12.6

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất trong công tác tư vấn thiết kế, kiểm định, và thẩm tra công trình, Công ty CP công nghệ và TVTK xây dựng RD đã chính thức phát hành phiên bản rdsuite 12.6 bổ sung thêm nhiều tính năng mới như sau:

1. Bổ sung thêm Tiêu chuẩn tải trọng tác động ASCE và UBS (Mỹ) để có thể so sánh kết quả tính toán tải trọng gió với TCVN 2737-1995 cũng như áp dụng cho các công trình được thiết kế theo 2 tiêu chuẩn này.

 

 

2. Bổ sung tiêu chuẩn Bê tông cốt thép của Trung Quốc GB-50010-2002.

Tiêu chuẩn thiết kế BTCT 5574-2012 của Việt nam và Tiêu chuẩn Trung Quốc GB-50010-2002 đều dựa trên cơ sở tiêu chuẩn của Nga CP52, tuy nhiên GB 50010-2002 (TQ) đã có nhiều điều chỉnh theo một số tiêu chuẩn khác như ACI, BS... Đây là một lựa chọn hay cho quý khách không những để so sánh kết quả mà còn áp dụng để trao đổi cho các công trình được thiết kế theo Tiêu chuẩn Trung Quốc.

 

3. Bổ sung tiêu chuẩn Bê tông cốt thép của Mỹ ACI-318 và BS 8110: Nhằm giúp kiểm chứng kết quả với ETABS, ngoài ra thông qua hệ thống báo cáo tiếng Việt giúp khách hàng hiểu hơn về ACI cũng như BS.

Việc sử dụng các tiêu chuẩn nước ngoài trong Rdsuite kết hợp với RdCAD để xuất bản vẽ và tiên lượng  giúp quý khách hàng có thể đánh giá được hiệu quả kinh tế (giá thành) khi xây dựng công trình khi làm phương án thiết kế.

 

4. Các tiện ích trong việc nhập và điều chỉnh chỉ tiêu cơ lý của đất, tự tìm mũi khoan cơ lý cũng như nội suy các chỉ tiêu cơ lý giúp cho việc tính toán phân tích thiết kế móng trở nên chính xác hơn.

 

5. Tổng hợp báo cáo cho tất cả các móng thuận lợi cho việc kiểm tra và theo dõi kết quả

 

6. Xuất kết quả sang rdsteel để tạo bản vẽ thi công khung thép và tiên lượng dự toán công trình

 

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]