Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Chính thức phát hành RDCad v20 với nhiều tính năng mới

1. Đọc kết quả tính toán từ RDSuite dạng file .XLS

 

RDCad v20 bổ sung thêm cách đọc từ file .xls giúp tăng tốc độ đọc dữ liệu đồng thời dễ dàng để chỉnh sửa.

 

2. Đọc kết quả thiết kế từ Etabs

 

RDCad v20 hỗ trợ đọc trực tiếp thông tin mô hình và kết quả thiết kế từ Etabs thông qua file .$et

 

3. Chỉnh sửa bố trí cốt thép dầm trên mặt bằng hiển thị thép dầm liên tục.

 

RDCad v20 cho phép tùy chỉnh bố trí thép dầm trực tiếp trên mặt bằng một cách trực quan. Sự thay đổi của 1 cấu kiện dầm sẽ được cập nhật cho toàn bộ các dầm khác cùng tên (nhóm).

4. Chỉnh sửa bố trí cốt thép cột trên mặt bằng hiển thị thép cột.

RDCad v20 cho phép tùy chỉnh bố trí thép cột trực tiếp trên mặt bằng một cách trực quan. Sự thay đổi của 1 cấu kiện cột sẽ được cập nhật cho toàn bộ các cột khác cùng tên.

 

 

5. Kết nối với phần mềm Kata Pro

 

RDCad v20 hỗ trợ xuất dữ liệu ra phần mềmKata Pro để triển khai bản vẽ Shop drawing.

 

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]