Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Một số điểm mới trong phiên bản Rdsuite 22.2.9 về phần thiết kế kiểm tra móng

Bạn xem video (click vào đây)  với những điểm nhấn của phiên bản như sau:

1. Hỗ trợ nhập đài móng từ đồ họa Autocad với hình dạng đài cọc bất kỳ.

 

 

2. Đồ họa có bổ sung thêm nhiều thông tin cần thiết như: kết quả tính toán thép đài theo phương x và phương y. Bên cạnh đó phần mềm có tự động đánh số hiệu cọc cho chúng ta. Khi quan sát đồ bố trí móng này, có thể dễ dàng kiểm soát được kết quả tính toán.

 

 

3.Xem theo phản lực lớn nhất hoặc phản lực nhỏ nhất, tương ứng với các trường hợp phản lực: trường hợp tổ hợp bao, trường hợp tổ hợp tĩnh tải và hoạt tải, trường hợp tổ hợp có tải trọng gió hay trường hợp tổ hợp có tải động đất.

 

 

 

4. RDSuite v22.2 hỗ trợ xuất ra Autocad bản vẽ định vị cọc, bản vẽ định vị cột, và bản vẽ mặt bằng kết cấu móng...

 

 

 

5. TÍnh toán khối lượng bê tông và cốt thép phần móng

 

 

 

 

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]