Ý kiến khách hàng

Phạm Diệu Loan (Hà nội): Sản phẩm của công ty rất tốt, tôi rất hài lòng

Phạm Hải Vân (Đà nẵng): Các phần mềm của công ty đã tích hợp giải quyết tất cả các vấn đề mà người kỹ sư thiết kế cần có. Tôi hy vọng công ty RD ngày càng phát triển và có thêm các phần mềm ứng dụng hữu ích...Trung tâm kiểm định - Sở xây dựng Đà nẵng

Phạm Ngọc Toàn (Hải Phòng): Các phần mềm của công ty đã giải quyết tốt các yêu cầu của công tác thiết kế, tạo năng suất hiệu quả cao cho công ty thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu cho chủ đầu tư. Công ty CP tư vấn thiết kế Thiên Hà - Tổng công ty CNTT Nam Triệu.

Xem tất cả

Trải nghiệm phiên bản rdCAD khoá mềm với nhiều ưu đãi lớn nhân dịp xuân 2021

Phương châm "Luôn mang đến Khách hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn " trong tháng 3 này RD triển khai chương trình " Trải nghiệm phần mềm RdCad" bằng khóa mềm cụ thể như sau:

✅ Gói cá nhân: - Khóa mềm RdCad giá ưu đãi: 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/ 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠.

✅ Gói doanh nghiệp: - Khi mua 03 khóa : 𝟐.𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/ 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 (-𝟏𝟎%) - Khi mua 05 khóa: 𝟒.𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/ 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 (-𝟏𝟓%) - Khi mua 10 khóa: 𝟖.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/ 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 (-𝟐𝟎%)

✅ Ưu đãi kết hợp - Mua RDSuite, RDSteel bản pro: Tặng RDCad bản full pro 12 tháng. - Mua RDSuite, RDSteel bản Ultimate: Tặng RDCad bản full pro 24 tháng.

☎️ Mọi tư vấn xin liên hệ:

📲 Tel/zalo: 0243 5665 828 - 096 911 2011

📧 Email: sales@rds.com.vn

Các bài liên quan