Ý kiến khách hàng

Phạm Diệu Loan (Hà nội): Sản phẩm của công ty rất tốt, tôi rất hài lòng

Phạm Hải Vân (Đà nẵng): Các phần mềm của công ty đã tích hợp giải quyết tất cả các vấn đề mà người kỹ sư thiết kế cần có. Tôi hy vọng công ty RD ngày càng phát triển và có thêm các phần mềm ứng dụng hữu ích...Trung tâm kiểm định - Sở xây dựng Đà nẵng

Phạm Ngọc Toàn (Hải Phòng): Các phần mềm của công ty đã giải quyết tốt các yêu cầu của công tác thiết kế, tạo năng suất hiệu quả cao cho công ty thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu cho chủ đầu tư. Công ty CP tư vấn thiết kế Thiên Hà - Tổng công ty CNTT Nam Triệu.

Xem tất cả

Một số điểm mới trong phiên bản Rdsuite 22.2.9 về phần thiết kế kiểm tra móng

Bạn xem video (click vào đây)  với những điểm nhấn của phiên bản như sau:

1. Hỗ trợ nhập đài móng từ đồ họa Autocad với hình dạng đài cọc bất kỳ.

 

 

2. Đồ họa có bổ sung thêm nhiều thông tin cần thiết như: kết quả tính toán thép đài theo phương x và phương y. Bên cạnh đó phần mềm có tự động đánh số hiệu cọc cho chúng ta. Khi quan sát đồ bố trí móng này, có thể dễ dàng kiểm soát được kết quả tính toán.

 

 

3.Xem theo phản lực lớn nhất hoặc phản lực nhỏ nhất, tương ứng với các trường hợp phản lực: trường hợp tổ hợp bao, trường hợp tổ hợp tĩnh tải và hoạt tải, trường hợp tổ hợp có tải trọng gió hay trường hợp tổ hợp có tải động đất.

 

 

 

4. RDSuite v22.2 hỗ trợ xuất ra Autocad bản vẽ định vị cọc, bản vẽ định vị cột, và bản vẽ mặt bằng kết cấu móng...

 

 

 

5. TÍnh toán khối lượng bê tông và cốt thép phần móng

 

 

 

 

 

Các bài liên quan