Ý kiến khách hàng

Phạm Diệu Loan (Hà nội): Sản phẩm của công ty rất tốt, tôi rất hài lòng

Phạm Hải Vân (Đà nẵng): Các phần mềm của công ty đã tích hợp giải quyết tất cả các vấn đề mà người kỹ sư thiết kế cần có. Tôi hy vọng công ty RD ngày càng phát triển và có thêm các phần mềm ứng dụng hữu ích...Trung tâm kiểm định - Sở xây dựng Đà nẵng

Phạm Ngọc Toàn (Hải Phòng): Các phần mềm của công ty đã giải quyết tốt các yêu cầu của công tác thiết kế, tạo năng suất hiệu quả cao cho công ty thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu cho chủ đầu tư. Công ty CP tư vấn thiết kế Thiên Hà - Tổng công ty CNTT Nam Triệu.

Xem tất cả

Hội thảo giới thiệu ứng dụng phần mềm, giải pháp hữu ích trong lĩnh vực hoạt động xây dựng tại Kiên Giang

Nhằm giới thiệu các giải pháp tự động hóa trong xây dựng do Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn thiết kế xây dựng RD nghiên cứu và phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế kết cấu công trình xây dựng. Sáng ngày 27/09/2019 vừa qua, RD phối hợp cùng Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội thảo "Giới thiệu ứng dụng phần mềm, giải pháp hữu ích trong lĩnh vực hoạt động xây dựng".

 

Đến dự với Hội thảo có Đại diện Sở Xây dựng Kiên Giang, các Sở, Ban, Ngành liên quan cùng đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động xây dựng trên địa bản tỉnh, các đơn vị truyền thông như:
- Đại diện Trung tâm Nghiên cứu và tư vấn xây dựng (CCRC) - Cục Quản lý hoạt động xây dựng (Bộ Xây dựng);
- Đại diện các sở: Tài chính, Giao thông vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khoa học và Công nghệ;
- Đại diện các ban, ngành cấp tỉnh: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành dân dụng và công nghiệp, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn;
- Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Quản lý đô thị (Phòng Quản lý chuyên ngành xây dựng) các huyện, thành phố trong tỉnh;- Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các huyện, thành phố trong tỉnh;- Đại diện các tổ chức, tổng công ty, công ty, doanh nghiệp tư vấn, thi công và cá nhân tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang;
- Báo Kiên Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Kiên Giang;- Đại diện các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Xây dựng: Thanh tra Sở, Phòng Quản lý xây dựng, Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Phòng Phát triển đô thị và hạ tầng kỹ thuật, Trung tâm Kiểm định và Dịch vụ xây dựng, Trung tâm Quy hoạch xây dựng.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều thỏa thuận được ký kết. Các giải pháp tự động hóa trong thiết kế xây dựng thực sự hữu ích và đem lại sự an toàn phồn vinh cho ngành xây dựng.


 


 

 

Các bài liên quan