Ý kiến khách hàng

Phạm Diệu Loan (Hà nội): Sản phẩm của công ty rất tốt, tôi rất hài lòng

Phạm Hải Vân (Đà nẵng): Các phần mềm của công ty đã tích hợp giải quyết tất cả các vấn đề mà người kỹ sư thiết kế cần có. Tôi hy vọng công ty RD ngày càng phát triển và có thêm các phần mềm ứng dụng hữu ích...Trung tâm kiểm định - Sở xây dựng Đà nẵng

Phạm Ngọc Toàn (Hải Phòng): Các phần mềm của công ty đã giải quyết tốt các yêu cầu của công tác thiết kế, tạo năng suất hiệu quả cao cho công ty thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu cho chủ đầu tư. Công ty CP tư vấn thiết kế Thiên Hà - Tổng công ty CNTT Nam Triệu.

Xem tất cả

Hội thảo Giải pháp tự động hóa thiết kế xây dựng trong thiết kế của RD và FINE tại Đại học xây dựng miền Tây

Ngày 04/07/2022, Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn thiết kế Xây dựng RD phối hợp với Trường Đại học xây dựng miền Tây tổ chức Hội thảo giới thiệu các Giải pháp tự động hóa trong xây dựng bằng phần mềm kết cấu RD và phần mềm Địa kỹ thuật Geo5.

Hội thảo giới thiệu về những giải pháp công nghệ ưu việt nhất hiện nay từ phân tích các bài toán địa kỹ thuật và nền móng công trình bằng phần mềm GEO5; phân tích thiết kế,vẽ triển khai kết cấu công trình bằng phần mềm RD và ứng dụng vào thiết kế công trình thực tế.

Trân trọng kính mời các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đến tham dự Hội thảo.

Thời gian bắt đầu: 07:30', thứ hai ngày 04/07/2022.

 

Địa điểm: Trường Đại học Xây dựng Miền Tây - Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

 

Chi tiết xin liên hệ:

 

Email: sales@rds.com.vn

 

Hotline: 096 91 12011 - 024 3 5665 828

 

Facebook : https://www.facebook.com/rds.company

 

 

Các bài liên quan