Ý kiến khách hàng

Phạm Diệu Loan (Hà nội): Sản phẩm của công ty rất tốt, tôi rất hài lòng

Phạm Hải Vân (Đà nẵng): Các phần mềm của công ty đã tích hợp giải quyết tất cả các vấn đề mà người kỹ sư thiết kế cần có. Tôi hy vọng công ty RD ngày càng phát triển và có thêm các phần mềm ứng dụng hữu ích...Trung tâm kiểm định - Sở xây dựng Đà nẵng

Phạm Ngọc Toàn (Hải Phòng): Các phần mềm của công ty đã giải quyết tốt các yêu cầu của công tác thiết kế, tạo năng suất hiệu quả cao cho công ty thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu cho chủ đầu tư. Công ty CP tư vấn thiết kế Thiên Hà - Tổng công ty CNTT Nam Triệu.

Xem tất cả

RDSUITE 02 YEARS - Gói giới hạn thời gian hoàn toàn mới từ phiên bản v22, ưu đãi cực sốc cho 10 khách hàng đầu tiên

Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn thiết kế xây dựng RD chính thức phát hành RDSuite phiên bản v22, đồng thời cho ra mắt gói sản phẩm RDSuite 02 Years (Limit) - bản giới hạn thời gian sử dụng 02 năm với nhiều cơ chế mới và mức giá vô cùng hấp dẫn.


Luôn được biết đến là đơn vị chuyên về lập trình và cung cấp các giải pháp tự động hóa hàng đầu trong xây dựng, không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, RD còn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nắm bắt được tâm lý chung và những rào cản, đặc biệt là với những khách hàng đang quan tâm nhưng chưa có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm phần mềm, ngày 01/02/2020 vừa qua RD cho ra mắt phiên bản RDSuite 02 Years với mức giá vô cùng hấp dẫn7.500.000đ, đặc biệt giảm còn 6.000.000đ cho 10 khách hàng đầu tiên. Cũng giống như bản Ultimate và professional,RDSuite 02 Years vần đảm bảo tiêu chí "2 không" đó là không giới hạn tính năng và không giới hạn số lượng người dùng, bên cạnh đó chính sách miễn phí nâng cấp 12 tháng vẫn được duy trì. Sau 02 năm nếu khách hàng muốn tiếp tiếp tục duy trì sử dụng sẽ phải trả phí với mức phí là 1.500.000đ mỗi năm. Hãy nhanh tay để là 1 trong 10 khách hàng may mắn đầu tiên.

 

 

Các bài liên quan