Ý kiến khách hàng

Phạm Diệu Loan (Hà nội): Sản phẩm của công ty rất tốt, tôi rất hài lòng

Phạm Hải Vân (Đà nẵng): Các phần mềm của công ty đã tích hợp giải quyết tất cả các vấn đề mà người kỹ sư thiết kế cần có. Tôi hy vọng công ty RD ngày càng phát triển và có thêm các phần mềm ứng dụng hữu ích...Trung tâm kiểm định - Sở xây dựng Đà nẵng

Phạm Ngọc Toàn (Hải Phòng): Các phần mềm của công ty đã giải quyết tốt các yêu cầu của công tác thiết kế, tạo năng suất hiệu quả cao cho công ty thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu cho chủ đầu tư. Công ty CP tư vấn thiết kế Thiên Hà - Tổng công ty CNTT Nam Triệu.

Xem tất cả

Hợp tác đào tạo sử dụng phần mềm Etabs - Autocad - Sketchup cho Sinh viên Khoa Xây dựng - Đại học xây dựng Hà nội

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội là một trong những trường Đại học kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời đứng đầu khối ngành xây dựng, và Trường Đại học Xây dựng là một trong bốn trường đại học đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế do Hội đồng cấp cao đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học (HCERES) công nhận.

Được sự tin tưởng và tín nhiệm của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn thiết kế Xây dựng RD đã kí hợp đồng đào tạo với Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội thực hiện các chương trình đào tạo "Đào tạo phần mềm Thiết kế nhà cao tầng bằng Etabs" và "Đào tạo phần mềm Đồ họa trong kỹ thuật xây dựng Autocad - Sketchup" cho sinh viên các các lớp Song ngữ 65XE, 65XF của Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên trẻ, vững chuyên môn, nhiệt tình và tâm huyết đã truyền tải đến cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản kèm theo các thông tin mở rộng cần thiết để các bạn sinh viên sử dụng tốt các phần mềm, tạo tiền đề cho quá trình học tập và nghiên cứu sau này.

Về phía Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn thiết kế Xây dựng RD, sau khi kết thúc các khóa đào tạo, cũng đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía các bạn sinh viên, nhà trường, tạo tiền đề cho các khóa đào tạo sau này.

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội trong suốt thời gian vừa qua.

 

Các bài liên quan