Ý kiến khách hàng

Phạm Diệu Loan (Hà nội): Sản phẩm của công ty rất tốt, tôi rất hài lòng

Phạm Hải Vân (Đà nẵng): Các phần mềm của công ty đã tích hợp giải quyết tất cả các vấn đề mà người kỹ sư thiết kế cần có. Tôi hy vọng công ty RD ngày càng phát triển và có thêm các phần mềm ứng dụng hữu ích...Trung tâm kiểm định - Sở xây dựng Đà nẵng

Phạm Ngọc Toàn (Hải Phòng): Các phần mềm của công ty đã giải quyết tốt các yêu cầu của công tác thiết kế, tạo năng suất hiệu quả cao cho công ty thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu cho chủ đầu tư. Công ty CP tư vấn thiết kế Thiên Hà - Tổng công ty CNTT Nam Triệu.

Xem tất cả

Chính thức ra mắt phiên bản RDsuite version 26

1. Tính toán phần móng và phần thân làm việc đồng thời.

- Cách làm thông thường trong tính toán kết cấu giả thiết chân cột vách ngàm, lấy phản lực để tính móng hoặc xuất cả hệ móng sang phần mềm SAFE để tính móng. Cách làm này không kể đến độ cứng của kết cấu phần thân, kết quả không chính xác khi hệ móng có cột vách đặt lệch tâm...Ngoài ra nếu mô hình cả móng, phần thân cũng có sự điều chỉnh lại nội lực, đặc biệt là các cột và vách biên.

- Phiên bản Rdsuite v26 cho phép người dùng tạo mô hình móng và thân làm việc đồng thời. Từ mô hình ban đầu, phần mềm thông qua phương pháp tính của tiêu chuẩn, thư viện tính và AutoCAD để tạo ra giải pháp mặt bằng móng. Phần mềm tự tạo mô hình móng và thân đồng thời trong Etabs, đọc lại kết quả phân tích thân móng trong etabs. Kết quả phản lực cọc, ứng suất móng đơn, mô men trong đài móng được tính từ Etabs cho kết quả chính xác nhất.

 

 

 

2. Các tuỳ chọn về hệ số đồng nhất gn, hệ số độ tin cậy gk của cọc theo TCVN 10304-2014.

 

 

3. Hoàn thiện hệ thống báo cáo song song bao gồm báo cáo Excel - PDF font unicode, công thức và hình ảnh sắc nét.

 

Các bài liên quan