Ý kiến khách hàng

Phạm Diệu Loan (Hà nội): Sản phẩm của công ty rất tốt, tôi rất hài lòng

Phạm Hải Vân (Đà nẵng): Các phần mềm của công ty đã tích hợp giải quyết tất cả các vấn đề mà người kỹ sư thiết kế cần có. Tôi hy vọng công ty RD ngày càng phát triển và có thêm các phần mềm ứng dụng hữu ích...Trung tâm kiểm định - Sở xây dựng Đà nẵng

Phạm Ngọc Toàn (Hải Phòng): Các phần mềm của công ty đã giải quyết tốt các yêu cầu của công tác thiết kế, tạo năng suất hiệu quả cao cho công ty thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu cho chủ đầu tư. Công ty CP tư vấn thiết kế Thiên Hà - Tổng công ty CNTT Nam Triệu.

Xem tất cả

Chính thức ra mắt phiên bản RDM V5

Nhân dịp năm mới 2013, kính chúc quý khách  an khang thịnh vượng và thành công trong cuộc sống !

Trong không khí đón mừng năm mới chúng tôi xin thông báo với quý khách, phần mềm RDM phiên bản 5.0 đã chính thức phát hành.

Những điểm mới chỉ có trong phần mềm:

1. Các lệnh thống kê phong phú cho phép người sử dụng thống kê nhanh các bảng thống kê cốt thép với đầy đủ các dạng thanh thép khác nhau.

2. Tiện ích thống kê thép thông minh, giúp người dùng giảm thiểu thời gian thao  tác.

3. Môi trường thống kê cốt thép tương tác, thân thiện để dễ dàng khi chỉnh sửa các dạng thanh thép khác nhau.

5. Tính năng thống kê cho cấu kiện thép (khung Zamil, dàn vì kèo thép...).độc đáo chỉ có ở RDM.

6. Kết nối với nhiều phần mềm khác nhau như các phần mềm thống kê thép khác nhau chạy trong  AutoCAD cũng như ở ngoài, Excel, Dự toán...tự động hóa cao trong thiết kế.

Cùng với RDsuite, RDCAD, RDSAS, RDM tạo nên một bộ phần mềm sản phẩm toàn diện nhằm cung cấp giải pháp tự động hóa cao, thông minh, giúp người dùng rút ngắn thời gian không chỉ cho công việc thiết kế, dự toán mà còn hỗ trợ thẩm tra,  kiểm toán và quyết toán công trình.

RDM đã và đang được nhiều các Công ty và cá nhân sử dụng  như Công ty TNHH VSL Việt Nam, Công ty CP đầu tư và phát triển nhà Tây Ninh, công ty CP Nhà Xinh Lào Cai...

Chi tiết phần mềm, xin vui lòng click chuột tại đây

 

Các bài liên quan