Ý kiến khách hàng

Phạm Diệu Loan (Hà nội): Sản phẩm của công ty rất tốt, tôi rất hài lòng

Phạm Hải Vân (Đà nẵng): Các phần mềm của công ty đã tích hợp giải quyết tất cả các vấn đề mà người kỹ sư thiết kế cần có. Tôi hy vọng công ty RD ngày càng phát triển và có thêm các phần mềm ứng dụng hữu ích...Trung tâm kiểm định - Sở xây dựng Đà nẵng

Phạm Ngọc Toàn (Hải Phòng): Các phần mềm của công ty đã giải quyết tốt các yêu cầu của công tác thiết kế, tạo năng suất hiệu quả cao cho công ty thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu cho chủ đầu tư. Công ty CP tư vấn thiết kế Thiên Hà - Tổng công ty CNTT Nam Triệu.

Xem tất cả

Một số tính năng mới trong phiên bản Rdsuite 12.3 và rdCAD 8.2

Sau thời gian phát hành, phiên bản Rdsuite 12.2 và rdCAD 8.1 đã được đông đảo người dùng sử dụng và cảm thấy hài lòng , đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp cho phần mềm ngày càng hoàn thiện. Công ty cổ phần công nghệ  và tư vấn thiết kế xây dựng RD vui mừng thông báo đã phát hành phiên bản Rdsuite 12.3 và  rdCAD 8.2 đây là giải pháp hoàn hảo nhất cho tự động hóa thiết kế từ kết cấu đến dự toán.

 

Một số điểm mới của giải pháp:

1. Phân tích thiết kế, xuất bản vẽ với cọc và đài cọc ứng lực

 

 

2. Tự động kết nối giữa rdsuite và rdcad để phân tích, thiết kế và xuất mặt bằng móng băng, dầm móng (đà kiềng),  bản vẽ móng băng (dầm móng) thép chờ chân cột,  tiên lượng Dự toán.

3. Điều chỉnh lại phần nhận dạng và xuất bảng thống kê cấu kiện Cột trong MBKC, bố trí thép dầm và thép cột. Điều chỉnh các cách hiển thị tên cấu kiện và chính xác hóa phần tiên lượng cho móng băng, móng đơn, móng cọc, dầm, cột, sàn để được file tiên lượng dự toán hoàn chỉnh.

 

Quý khách hàng nếu đang dùng các phiên bản version trước, xin vui lòng liên hệ để được nâng cấp lên phiên bản mới chạy ổn định hơn, nhiều tính năng hơn và ngày càng hoàn thiện hơn.

Các bài liên quan