Rdsuite phiên bản 23 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

GEO5 là một bộ phần mềm, cung cấp giải pháp cho hầu hết các vấn đề địa kỹ thuật. Mỗi chương trình riêng biệt có cùng giao diện và có mối liên hệ với nhau..

Bộ phần mềm nổi tiếng của hãng CSI thuộc Đại học Bekerley (Mỹ) bao gồm các phần mềm: thiết kế nhà cao tầng ETABS; sàn và móng SAFE; SAP2000...

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Trải nghiệm phiên bản rdCAD khoá mềm với nhiều ưu đãi lớn nhân dịp xuân 2021

Phương châm "Luôn mang đến Khách hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn " trong tháng 3 này RD triển khai chương trình " Trải nghiệm phần mềm RdCad" bằng khóa mềm cụ thể như sau:

✅ Gói cá nhân: - Khóa mềm RdCad giá ưu đãi: 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/ 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠.

✅ Gói doanh nghiệp: - Khi mua 03 khóa : 𝟐.𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/ 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 (-𝟏𝟎%) - Khi mua 05 khóa: 𝟒.𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/ 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 (-𝟏𝟓%) - Khi mua 10 khóa: 𝟖.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/ 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 (-𝟐𝟎%)

✅ Ưu đãi kết hợp - Mua RDSuite, RDSteel bản pro: Tặng RDCad bản full pro 12 tháng. - Mua RDSuite, RDSteel bản Ultimate: Tặng RDCad bản full pro 24 tháng.

☎️ Mọi tư vấn xin liên hệ:

📲 Tel/zalo: 0243 5665 828 - 096 911 2011

📧 Email: sales@rds.com.vn

Các bài liên quan

[Chi tiết]
Chat hỗ trợ
Chat ngay