Rdsuite phiên bản 23 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

GEO5 là một bộ phần mềm, cung cấp giải pháp cho hầu hết các vấn đề địa kỹ thuật. Mỗi chương trình riêng biệt có cùng giao diện và có mối liên hệ với nhau..

Bộ phần mềm nổi tiếng của hãng CSI thuộc Đại học Bekerley (Mỹ) bao gồm các phần mềm: thiết kế nhà cao tầng ETABS; sàn và móng SAFE; SAP2000...

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Chuyển giao 13 mô đun phần mềm Địa kỹ thuật Geo5 cho Công ty TNHH tư vấn xây dựng Ánh Dương (Sungroup)

Công ty TNHH tư vấn xây dựng Ánh Dương (ADC) thuộc Tập đoàn Sun Group là đơn vị tư vấn thiết kế hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, giao thông và hạ tầng. Sản phầm của Công ty như các khu resort cao cấp, khu vui chơi giải trí, cao ốc văn phòng...luôn thể hiện đẳng cấp và được đánh giá cao tại Việt Nam. Do thường xuyên thiết kế các công trình có quy mô lớn và phức tạp nên ADC luôn ưu tiên ứng dụng Công nghệ thông tin với các giải pháp phần mềm tự động hóa, phần mềm chuyên ngành vào trong tính toán công trình đặc biệt cho kết cấu phần ngầm.

Cuối tháng 6/2021 vừa qua Công ty CP công nghệ và TVTK xây dựng RD đã hoàn thành ký kết hợp đồng mua bán và chuyển giao 12 mô đun trong bộ phần mềm GEO5 cho Công ty TNHH tư vấn xây dựng Ánh Dương.

Chúc ADC nghiên cứu và ứng dụng thành công các sản phẩm của GEO5 trong phân tích thiết kế các công trình ngầm, đem lại hiệu quả kinh tế cao, an toàn, bền vững cho các sản phẩm thiết kế của mình.

Mọi tư vấn về GEO5 xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG RD

Đ/c: Số 35, Ngõ 14 đường Nguyễn Lân, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Tel/zalo: 0243 5665 828 - 096 911 2011 Email: sales@rds.com.vn

Email: sales@rds.com.vn - htktrd@gmail.com

#RD

#Geo5

#SunGroup

Các bài liên quan

[Chi tiết]
Chat hỗ trợ
Chat ngay