Rdsuite phiên bản 23 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

GEO5 là một bộ phần mềm, cung cấp giải pháp cho hầu hết các vấn đề địa kỹ thuật. Mỗi chương trình riêng biệt có cùng giao diện và có mối liên hệ với nhau..

Bộ phần mềm nổi tiếng của hãng CSI thuộc Đại học Bekerley (Mỹ) bao gồm các phần mềm: thiết kế nhà cao tầng ETABS; sàn và móng SAFE; SAP2000...

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Hội thảo về giải pháp phần mềm RD tại Ninh Thuận- Bình Thuận

Vào ngày 25/08/2016, tại Hội trường Sở Xây dựng Ninh Thuận, Công ty CP công nghệ và tư vấn thiết kế xây dựng phối hợp cùng với Sở xây dựng Ninh Thuận tổ chức Hội thảo "Giải pháp phần mềm RD trong tự động hóa thiết kế công trình" . Đến dự Hội thảo có Ban giám đốc Sở xây dựng Ninh Thuân, Trung tâm kiểm định và quản lý chất lượng, các Ban quản lý dự án, đông đảo các kỹ sư xây dựng và các bạn sinh viên trong Tỉnh.

Sau bài phát biểu khai mạc và chỉ đạo đầy tâm huyết của đ/c Phó giám đốc sở xây dựng Ninh Thuận - Tháp Chàm, các chuyên gia của RD đã trình bày các giải pháp Rdsuite - RDcad tự động hóa thiết kế nhà cao tầng từ xác định tải trọng gió, động đất, thiết kế móng, dầm, côt, sàn, vách, tự động xuất bản vẽ và tiên lượng dự toán. Phần 2 của hội thảo giới thiệu về phần mềm Rdsteel, phần mềm tự động hóa hoàn toàn thiết kế kết cấu thép từ mô hình đến bản vẽ chế tạo, phần mềm tuổi trẻ nhất nhưng có sự tăng trưởng lớn nhất của RD.

Phần thảo luận sôi nổi, nhiều câu hỏi hay về phần mềm, kinh nghiệm thiết kế , cũng như các giải pháp kết cấu đã được đưa ra trao đổi trên tinh thần học hỏi và hợp tác.

Công ty CP công nghệ và TVTK xây dựng xin trân thành cảm ơn Sở xây dựng Ninh Thuận và toàn bộ các kỹ sư xây dựng đã tham gia Hội thảo đóng góp cho sự thành công của Hội thảo.

Tài liệu hội thảo vui lòng downloads tại đây

Một số hình ảnh của Hội thảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]
Chat hỗ trợ
Chat ngay