Rdsuite phiên bản 23 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

GEO5 là một bộ phần mềm, cung cấp giải pháp cho hầu hết các vấn đề địa kỹ thuật. Mỗi chương trình riêng biệt có cùng giao diện và có mối liên hệ với nhau..

Bộ phần mềm nổi tiếng của hãng CSI thuộc Đại học Bekerley (Mỹ) bao gồm các phần mềm: thiết kế nhà cao tầng ETABS; sàn và móng SAFE; SAP2000...

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

RD hợp tác với Hãng phần mềm Fine software Ltd. trở thành đại lý phân phối Phần mềm địa kỹ thuật GEO5 tại Việt Nam

 

Ngày 01/07/2020 vừa qua, RD và Hãng phần mềm Fine software Ltd. - Cộng hoà SEC - Hãng sản xuất Phần mềm phân tích địa kỹ thuật GEO5 nổi tiếng châu Âu và thế giới đã thống nhất những điều khoản cuối cùng và cùng đi đến ký kết hợp tác, theo đó RD sẽ là đại lý chính thức phân phối Phần mềm GEO5 tại Việt Nam.

Với tư cách là 1 đơn vị chuyên về lập trình và chuyển giao các sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực xây dựng. Bên cạnh sứ mệnh nghiên cứu và phát triển các phần mềm mang thương hiệu "Người Việt", RD đang đẩy mạnh việc bắt tay hợp tác với các nhà cung cấp phần mềm nước ngoài với mong muốn mang công nghệ đến gần hơn với các kỹ sư và các doanh nghiệp xây dựng trong nước.

Điều gì khiến phần mềm GEO5 trở nên đặc biệt và được nhiều người quan tâm hiện nay??? Đó có lẽ là câu hỏi nhiều nhất mà chúng tôi nhận được sau khi trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của hãng phần mềm nổi tiếng này.

- GEO5 được coi là một giải pháp toàn diện với 29 mô đun riêng biệt hỗ trợ người dùng giải quyết được hầu hết các vấn đề về địa kỹ thuật và nền móng từ những vấn đề cơ bản (như kiểm tra móng, tường và ổn định mái dốc,...), đến những vấn đề chuyên sâu, đặc thù (phân tích đường hầm, phá hoại công trình do đường hầm, ổn định mái đá,...).

- Đa dạng các gói sản phẩm: Mỗi chương trình trong bộ GEO5 có thể chạy độc lập hoặc có thể kết nối với nhau để truyền dữ liệu qua lại và tính toán, do vậy người dùng có thể lựa chọn mua một chương trình hoặc mua theo gói gồm nhiều chương trình tùy chọn với chính sách giá ưu đãi.

- Giao diện thân thiện: Các chương trình trong bộ GEO5 có giao diện cơ bản giống nhau và rất thân thiện với người dùng, do vậy nếu như người dùng đã quen sử dụng một chương trình bất kỳ thì cũng thật dễ dàng để tiếp cận và sử dụng các chương trình khác mà không đòi hỏi bất kỳ một sự hướng dẫn đặc biệt nào. Ngoài ra GEO5 hỗ trợ đến 18 ngôn ngữ phổ biến trong đó có phiên bản tiếng Việt.

- Các chương trình liên kết với nhau: Người dùng có thể chuyển dữ liệu giữa các chương trình độc lập bằng cách dùng GeoclipboardTM, một số chương trình còn cho phép chuyển toàn bộ kết cấu đang tính toán sang chương trình khác để tiến hành những phân tích chi tiết hơn.

- Kết hợp Phương pháp Giải tích và PTHH: Phương pháp giải tích giúp thiết kế và kiểm tra một cách hiệu quả và nhanh chóng, phương pháp PTHH giúp tính toán những bài toán kết cấu có hình dạng, tính chất và điều kiện làm việc phức tạp. Dữ liệu tính toán cũng có thể chuyển từ mô hình giải tích sang mô hình PTHH. Sự so sánh giữa 2 phương pháp độc lập sẽ giúp tăng độ an toàn và tính khách quan trong kết quả tính toán.

- Hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn: GEO5 đang được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới với một hệ thống riêng cập nhật nhiều tiêu chuẩn và các hệ số tính toán phù hợp với từng tiêu chuẩn, tường Quốc gia. Ngay từ bước thiết lập thông số phần mềm sẽ đưa ra các dữ liệu mặc định ban đầu phù hợp với tiêu chuẩn lựa chọn và người dùng cũng có thể tạo những thiết lập riêng.

- Kết quả chi tiết, dễ hiểu: GEO5 xuất kết quả tính toán bằng cả báo cáo dạng văn bản và hình ảnh đồ họa chi tiết, tường minh và dễ dàng chỉnh sửa theo ý người dùng (chèn logo Công ty, hình ảnh đính kèm,...). Số liệu đầu ra có thể in trực tiếp trong chương trình, lưu lại dưới dạng PDF hoặc xuất sang các định dạng chương trình chỉnh sửa văn bản (MS Word).

- Khóa học hướng dẫn: Phần mềm GEO5 rất dễ sử dụng và không đòi hỏi bất kỳ sự hướng dẫn đặc biệt hay khóa học sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cung cấp cho khách hàng tài liệu hướng dẫn sử dụng chung và các hướng dẫn cụ thể theo yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng.

- Hệ thống báo giá hợp lí: Lợi thế khác biệt của GEO5 là xây dựng một bộ giải pháp với rất nhiều mô đun độc lập với chi phí hợp lý. Theo đó, người dùng có thể chỉ mua 1 chương trình và bổ sung thêm các phần mềm khác nếu cần. Chi phí cho mỗi chương trình được công khai trên website chính của hãng, bao gồm giá niêm yết và tất cả các khuyến mại kèm theo.

- Hỗ Trợ Kỹ Thuật: Gói hỗ trợ kỹ thuật cơ bản hoàn toàn miễn phí với tất cả người dùng GEO5. Ngoài ra FINE còn cung cấp chương trình hỗ trợ mở rộng - Fine Maintenance. Người dùng sẽ phải trả một chi phí thường niên cho dịch vụ hỗ trợ và cập nhật phần mềm không giới hạn.

- Ngôn ngữ địa phương: Hiện tại bộ phần mềm GEO5 đã hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt rất thuận tiện cho người sử dụng.

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm đến GEO5 bằng cách liên hệ theo thông tin bên dưới, nhân viên CSKH của RD sẽ giải đáp mọi thắc mắc của ban.

☎️ Mọi tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG RD

Đ/c: P1608, toàn nhà P3, 174 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

📲 Hotline: 0243 5665 828 - 096 911 2011

💻 Facebook: https://www.facebook.com/rds.company/

📧 Email: htktrd@gmail.com - sales@rds.com.vn

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]
Chat hỗ trợ
Chat ngay