Rdsuite phiên bản 23 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

GEO5 là một bộ phần mềm, cung cấp giải pháp cho hầu hết các vấn đề địa kỹ thuật. Mỗi chương trình riêng biệt có cùng giao diện và có mối liên hệ với nhau..

Bộ phần mềm nổi tiếng của hãng CSI thuộc Đại học Bekerley (Mỹ) bao gồm các phần mềm: thiết kế nhà cao tầng ETABS; sàn và móng SAFE; SAP2000...

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Chính thức phát hành Rdsuite v17

Nhân dịp xuân mới 2017, công ty CP công nghệ và tư vấn thiết kế xây dựng chính thức phát hành Rdsuite phiên bản 17

 

Phiên bản này ngoài đặc biệt hữu ích cho thiết ké các công trình cao tầng, nhà có khẩu độ lớn vì phần mềm đã tính toán được co ngắn của cấu kiện Cột vách.

Ngoài ra phần mềm còn chỉnh sửa các lỗi phát sinh trong các phiên bản trước - Để được nâng cấp xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của Công ty.

Một số hình ảnh của phần mềm:

 

 

 

 

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]
Chat hỗ trợ
Chat ngay