Rdsuite phiên bản 23 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

GEO5 là một bộ phần mềm, cung cấp giải pháp cho hầu hết các vấn đề địa kỹ thuật. Mỗi chương trình riêng biệt có cùng giao diện và có mối liên hệ với nhau..

Bộ phần mềm nổi tiếng của hãng CSI thuộc Đại học Bekerley (Mỹ) bao gồm các phần mềm: thiết kế nhà cao tầng ETABS; sàn và móng SAFE; SAP2000...

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Hội thảo về điểm mới TCVN 5574-2018 và giải pháp tự động hóa trong thiết kế và quản lý

Nhằm nâng cao hiệu quả việc ứng dụng các phần mềm, giải pháp tự động hóa trong lĩnh vực xây dựng, nhất là về lĩnh vực thiết kế và dự toán công trình xây dựng trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, sáng ngày 02/11/2019, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng xây dựng TP Đà Nẵng, Công ty cổ phần công nghệ và tư vấn thiết kế xây dựng RD cùng công ty Cổ phần tin học ETA tổ chức hội thảo giới thiệu các giải pháp tự động hóa trong thiết kế kết cấu và quản lý xây dựng tại Hội trường Hoa Sen - Khách sạn Sông Hàn, TP Đà Nẵng.

Đến dự với Hội thảo cóÔng Đặng Khánh An - Giám đốcTrung tâm Giám định chất lượng Xây dựngTP Đà Nẵng;Ông Trần Quang Hưng - Trưởng khoa Xây dựng DD&CN -Trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Đà Nẵng;Ông Nguyễn Thế Dương - Phó Chủ tịchHội Xây dựng TP Đà Nẵng -Trưởng khoa Xây dựng Trường Đại Học Duy Tân;Ông Trần Việt Tâm - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn thiết kế Xây dựng RD;Ông Trần Văn Hoàn - Giám đốcCông ty cổ phần Tin học ETA cùng nhiều đại biểu là đại diện cho các Sở, Ban, Ngành của TP Đà Nẵng, các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại thành phố cùng đông đảo các Giảng viên, sinh viên ngành xây dựng thuộc các trường Đại học, Cao đẳng đã đến tham dự Hội nghị.

Hội thảo mở đầu bằng phần tham luận về Những điểm mới nổi bật đáng chú ý trong Tiêu chuẩn quốc gia Thiết kế kết cấu bê tông và bê tông cốt thép - TCVN 5574:2018 của  ông Trần Việt Tâm. Đây là nội dung mới mang tính thời sự, nhận được sự quan tâm và hửng ứng rất lớn từ đông đảo các kỹ sư.

Đến với hội thảo lần này, RD giới thiệu bộ giải pháp tự động hóa toàn diện từ phân tích; thiết kế - kiểm tra kết cấu; xuất thuyết minh, phụ lục tính toán; xuất bản vẽ kỹ thuật; xuất bản vẽ shopdrawing; thống kê và tiên lượng dự toán; tối ưu cắt thép, ... Bộ giải pháp RD gồm 3 phần mềm có thể kết nối trực tiếp với nhau hoặc sử dụng độc lập:
- RDSuite: Phần mềm phân tích và thiết kế kết cấu theo TCVN và một số tiêu chuẩn tiên tiến trên thế giới như EC2, ACI-318, UBC, IBC, SNHIP, ...
- RDCad: Phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật, vẽ kết cấu xây dựng và tính toán tiên lượng phần kết cấu.

- RDSteel: Phần mềm chuyên về phân tích thiết kế, tính toán liên kết, xuất bản vẽ kỹ thuật thi công, bóc tách tiên lượng cho kết cấu nhà thép tiền chế tiết diện chữ I tổ hợp (Portal frame) và dàn vì kèo.

Hội thảo lần này còn có sự tham gia của Công ty cổ phần Tin học ETA - đơn vị chuyên về lập trình và cung cấp các phần mềm trong lĩnh vực Quản lý Xây dựng, đặc biệt là về mảng Dự toán - Dự thầu.

Phần cuối chương trình, RD thực hiện trao tặng phần mềm cho Khoa Xây dựng DD&CN - Trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Đà Nẵng và các đại biểu may mắn trong mini game "Bốc thăm trúng thưởng".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]
Chat hỗ trợ
Chat ngay