Rdsuite phiên bản 23 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

GEO5 là một bộ phần mềm, cung cấp giải pháp cho hầu hết các vấn đề địa kỹ thuật. Mỗi chương trình riêng biệt có cùng giao diện và có mối liên hệ với nhau..

Bộ phần mềm nổi tiếng của hãng CSI thuộc Đại học Bekerley (Mỹ) bao gồm các phần mềm: thiết kế nhà cao tầng ETABS; sàn và móng SAFE; SAP2000...

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Một số tính năng mới trong phiên bản Rdsuite 12.3 và rdCAD 8.2

Sau thời gian phát hành, phiên bản Rdsuite 12.2 và rdCAD 8.1 đã được đông đảo người dùng sử dụng và cảm thấy hài lòng , đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp cho phần mềm ngày càng hoàn thiện. Công ty cổ phần công nghệ  và tư vấn thiết kế xây dựng RD vui mừng thông báo đã phát hành phiên bản Rdsuite 12.3 và  rdCAD 8.2 đây là giải pháp hoàn hảo nhất cho tự động hóa thiết kế từ kết cấu đến dự toán.

 

Một số điểm mới của giải pháp:

1. Phân tích thiết kế, xuất bản vẽ với cọc và đài cọc ứng lực

 

 

2. Tự động kết nối giữa rdsuite và rdcad để phân tích, thiết kế và xuất mặt bằng móng băng, dầm móng (đà kiềng),  bản vẽ móng băng (dầm móng) thép chờ chân cột,  tiên lượng Dự toán.

3. Điều chỉnh lại phần nhận dạng và xuất bảng thống kê cấu kiện Cột trong MBKC, bố trí thép dầm và thép cột. Điều chỉnh các cách hiển thị tên cấu kiện và chính xác hóa phần tiên lượng cho móng băng, móng đơn, móng cọc, dầm, cột, sàn để được file tiên lượng dự toán hoàn chỉnh.

 

Quý khách hàng nếu đang dùng các phiên bản version trước, xin vui lòng liên hệ để được nâng cấp lên phiên bản mới chạy ổn định hơn, nhiều tính năng hơn và ngày càng hoàn thiện hơn.

Các bài liên quan

[Chi tiết]
Chat hỗ trợ
Chat ngay