Rdsuite phiên bản 23 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

GEO5 là một bộ phần mềm, cung cấp giải pháp cho hầu hết các vấn đề địa kỹ thuật. Mỗi chương trình riêng biệt có cùng giao diện và có mối liên hệ với nhau..

Bộ phần mềm nổi tiếng của hãng CSI thuộc Đại học Bekerley (Mỹ) bao gồm các phần mềm: thiết kế nhà cao tầng ETABS; sàn và móng SAFE; SAP2000...

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Ra mắt các phiên bản phần mềm rMB, rMC và rMD

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nâng cấp và sử dụng các phần mềm MC, MB và MD của cùng tác giả đã được yêu thích và sử dụng trong nhiều năm, tháng 01/2013, công ty chúng tôi ra mắt các phiên bản nâng cao rMC, rMB, rMC:

 

Những tính năng nâng cấp của các phần mềm này như sau:

1.  Giao diện mới Unicode tương thích với Window7 và Window 8 (Win 32 và 64).

2. Khóa cứng bảo mật phiên bản mới  USB tương thích cho các phiên bản Win, không cần cài đặt driver.

3. Bổ sung các tiêu chuẩn mới và phương pháp tính mới hiện đại.

4. Kêt nối được với các phần mềm phân tích nội lực như SAP và ETABS - Vì là các phần mềm cho từng mô đun móng nên giao diện đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp cho mọi trình độ.

5. Không chỉ dừng ở bản vẽ kỹ thuật, phần mềm còn xuất ra tiên lượng dự toán.

6. Giá cả phù hợp cho mọi khác hàng từ tân  kỹ sư cho đến các kỹ sư có kinh nghiệm.

Chi tiết về các phần mềm này, các bạn vui lòng xem tại đây

Các bài liên quan

[Chi tiết]
Chat hỗ trợ
Chat ngay