Rdsuite phiên bản 23 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

GEO5 là một bộ phần mềm, cung cấp giải pháp cho hầu hết các vấn đề địa kỹ thuật. Mỗi chương trình riêng biệt có cùng giao diện và có mối liên hệ với nhau..

Bộ phần mềm nổi tiếng của hãng CSI thuộc Đại học Bekerley (Mỹ) bao gồm các phần mềm: thiết kế nhà cao tầng ETABS; sàn và móng SAFE; SAP2000...

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Tính năng mới của Rdsteel phiên bản 6

Công ty CP công nghệ và TVTK xây dựng RD chính thức ra mắt phiên bản 6 của phần mềm Rdsteel. Các tính năng mới, nổi bật chỉ có ở phần mềm như sau:

 

 

1. Bổ sung môđun tính toán nội lực theo phương pháp PTHH, thiết kế kiểm tra ứng suất và biến dạng. Người dùng có thể tính trực tiếp từ Rdsteel hay xuất qua SAP2000+Rdsuite.

 

 

2. Bổ sung  môđun phân tích, thiết kế, xuất bản vẽ, dự toán cho  Dàn thép.

 

 

3. Tối ưu tiết diện Khung thép và Dàn thép thỏa mãn điều kiện chịu lực và biến dạng.

 

 

 

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]
Chat hỗ trợ
Chat ngay