Rdsuite phiên bản 23 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

GEO5 là một bộ phần mềm, cung cấp giải pháp cho hầu hết các vấn đề địa kỹ thuật. Mỗi chương trình riêng biệt có cùng giao diện và có mối liên hệ với nhau..

Bộ phần mềm nổi tiếng của hãng CSI thuộc Đại học Bekerley (Mỹ) bao gồm các phần mềm: thiết kế nhà cao tầng ETABS; sàn và móng SAFE; SAP2000...

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

RDSUITE 02 YEARS - Gói giới hạn thời gian hoàn toàn mới từ phiên bản v22, ưu đãi cực sốc cho 10 khách hàng đầu tiên

Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn thiết kế xây dựng RD chính thức phát hành RDSuite phiên bản v22, đồng thời cho ra mắt gói sản phẩm RDSuite 02 Years (Limit) - bản giới hạn thời gian sử dụng 02 năm với nhiều cơ chế mới và mức giá vô cùng hấp dẫn.


Luôn được biết đến là đơn vị chuyên về lập trình và cung cấp các giải pháp tự động hóa hàng đầu trong xây dựng, không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, RD còn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nắm bắt được tâm lý chung và những rào cản, đặc biệt là với những khách hàng đang quan tâm nhưng chưa có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm phần mềm, ngày 01/02/2020 vừa qua RD cho ra mắt phiên bản RDSuite 02 Years với mức giá vô cùng hấp dẫn7.500.000đ, đặc biệt giảm còn 6.000.000đ cho 10 khách hàng đầu tiên. Cũng giống như bản Ultimate và professional,RDSuite 02 Years vần đảm bảo tiêu chí "2 không" đó là không giới hạn tính năng và không giới hạn số lượng người dùng, bên cạnh đó chính sách miễn phí nâng cấp 12 tháng vẫn được duy trì. Sau 02 năm nếu khách hàng muốn tiếp tiếp tục duy trì sử dụng sẽ phải trả phí với mức phí là 1.500.000đ mỗi năm. Hãy nhanh tay để là 1 trong 10 khách hàng may mắn đầu tiên.

 

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]
Chat hỗ trợ
Chat ngay