Rdsuite phiên bản 23 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

GEO5 là một bộ phần mềm, cung cấp giải pháp cho hầu hết các vấn đề địa kỹ thuật. Mỗi chương trình riêng biệt có cùng giao diện và có mối liên hệ với nhau..

Bộ phần mềm nổi tiếng của hãng CSI thuộc Đại học Bekerley (Mỹ) bao gồm các phần mềm: thiết kế nhà cao tầng ETABS; sàn và móng SAFE; SAP2000...

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Chia sẻ thông tin - Nhận ưu đãi lớn

Để hỗ trợ quý khách hàng sử dụng phần mềm RDSuite hiệu quả hơn trong phân tích và thiết kế móng đặc biệt là giai đoạn làm dự án cũng như so sánh các giải pháp, chúng tôi sẽ phối hợp cùng quý khách hàng sử dụng chính phần mềm RDSuite để xây dựng cơ sở dữ liệu địa chất tại các khắp địa phương trên toàn quốc. Việc này chỉ có thể thành công khi có sự cộng tác của toàn bộ quý khách hàng sử dụng RDSuite nhập dữ liệu địa chất của các công trình mình thiết kế và gửi dữ liệu cho chúng tôi.

 

 

Miễn phí nâng cấp RDSuite phiên bản 12.6 dành cho quý khách hàng nhập và gửi số liệu địa chất của 15 công trình trở lên với đầy đủ các thông tin sau:

1. File cơ lý *.mdb .

2. Chụp ảnh hoặc scan báo cáo địa chất để xác thực tính thực tế công trình.

3. Thông tin đầy đủ của công trình.

Cho đến nay chúng tôi đã có dữ liệu địa chất của nhiều công trình tại các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi mong muốn quý khách tiếp tục nhập và gửi dữ liệu địa chất cho chúng tôi để nhận được ưu đãi và hơn nữa để phần mềm RDSuite ngày càng hoàn thiện hơn.

Để nhập và gửi dữ liệu quý khách làm như sau:

Bước 1: Vào Menu móng- Chọn Cơ lý đất nền

 

 

Bước 2: Nhập các chỉ tiêu các lớp đất

 

 

Bước 3: Ghi số liệu mũi khoan cơ lý theo định dạng: Tinh_thanhPho_Diadiem_TenCongTrinh.mdb

 

 

Bước 4: Nén file cơ sở dữ liệu và gửi vào địa chỉ mail cho chúng tôi: info@rds.com.vn

Chương trình được áp dụng đến ngày 31/7/2014

Ngoài ra , nếu không có thời gian nhập, quý khách có thể gửi tài liệu báo cáo địa chất cho chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP công nghệ và tư vấn thiết kế xây dựng RD

Địa chỉ: 1608-P3 Phương Liệt-174 Giải Phóng -Thanh Xuân-Hà nội

Điện thoại: 04.3 5665 828 Fax: 04.3 5665 828

Hotline: 098.219.8088 Email: info@rds.com.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách và chúc quý khách thành công với sản phẩm Rdsuite !

Các bài liên quan

[Chi tiết]
Chat hỗ trợ
Chat ngay