Rdsuite phiên bản 23 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

GEO5 là một bộ phần mềm, cung cấp giải pháp cho hầu hết các vấn đề địa kỹ thuật. Mỗi chương trình riêng biệt có cùng giao diện và có mối liên hệ với nhau..

Bộ phần mềm nổi tiếng của hãng CSI thuộc Đại học Bekerley (Mỹ) bao gồm các phần mềm: thiết kế nhà cao tầng ETABS; sàn và móng SAFE; SAP2000...

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Chuyển gia phần mềm RDSuite-RDCAD cho Khoa Xây dựng - Đại học Xây dựng Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu thực tế của ngành Xây dựng, đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng thì việc áp dụng những giải pháp tự động hóa là sự lựa chọn hàng đầu để tối ưu thời gian cũng như đảm bảo sự chính xác.

Nắm được điều đó, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn thiết kế Xây dựng RD đã đưa các bộ giải pháp tự động hóa của RD trong tính toán và triển khai kết cấu tới các trường Đại học thuộc khối ngành xây dựng, để các bạn sinh viên, cũng như các bạn tân kỹ sư tiếp cận các công nghệ mới trong lĩnh vực tư thiết kế xây dựng.

Vào tháng 10/2021 Công Ty Cổ phần Công nghệ và tư vấn Thiết kế Xây dựng RD đã ký hợp đồng chuyển giao 118 bộ phần mềm RDSuite đến các bạn lớp Song ngữ XE, XF của Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp trường Đại học Xây dựng Hà Nội - Trường đại học thuộc top đầu trong lĩnh vực xây dựng của cả nước.

Việc ứng dụng phần mềm RDSuite trong tính toán thiết kế đã hỗ trợ cho các bạn sinh viên tối ưu được thời gian thực hiện đồ án môn học chuyên ngành cũng như đồ án tốt nghiệp. Ngoài ra, các bạn sinh viên mới ra trường cũng đã dùng RDSuite như một công cụ hữu ích để phục vụ cho công việc.

Xin trân trọng cảm ơn Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để thúc đẩy sự hợp tác thành công cùng RD.

Kính chúc Quý nhà trường và các bạn sinh viên sức khỏe và thành công!

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]
Chat hỗ trợ
Chat ngay