Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Ra mắt các phiên bản phần mềm rMB, rMC và rMD

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nâng cấp và sử dụng các phần mềm MC, MB và MD của cùng tác giả đã được yêu thích và sử dụng trong nhiều năm, tháng 01/2013, công ty chúng tôi ra mắt các phiên bản nâng cao rMC, rMB, rMC:

 

Những tính năng nâng cấp của các phần mềm này như sau:

1.  Giao diện mới Unicode tương thích với Window7 và Window 8 (Win 32 và 64).

2. Khóa cứng bảo mật phiên bản mới  USB tương thích cho các phiên bản Win, không cần cài đặt driver.

3. Bổ sung các tiêu chuẩn mới và phương pháp tính mới hiện đại.

4. Kêt nối được với các phần mềm phân tích nội lực như SAP và ETABS - Vì là các phần mềm cho từng mô đun móng nên giao diện đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp cho mọi trình độ.

5. Không chỉ dừng ở bản vẽ kỹ thuật, phần mềm còn xuất ra tiên lượng dự toán.

6. Giá cả phù hợp cho mọi khác hàng từ tân  kỹ sư cho đến các kỹ sư có kinh nghiệm.

Chi tiết về các phần mềm này, các bạn vui lòng xem tại đây

Các bài liên quan

[Chi tiết]