Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Hội thảo về giải pháp phần mềm RD tại Ninh Thuận- Bình Thuận

Vào ngày 25/08/2016, tại Hội trường Sở Xây dựng Ninh Thuận, Công ty CP công nghệ và tư vấn thiết kế xây dựng phối hợp cùng với Sở xây dựng Ninh Thuận tổ chức Hội thảo "Giải pháp phần mềm RD trong tự động hóa thiết kế công trình" . Đến dự Hội thảo có Ban giám đốc Sở xây dựng Ninh Thuân, Trung tâm kiểm định và quản lý chất lượng, các Ban quản lý dự án, đông đảo các kỹ sư xây dựng và các bạn sinh viên trong Tỉnh.

Sau bài phát biểu khai mạc và chỉ đạo đầy tâm huyết của đ/c Phó giám đốc sở xây dựng Ninh Thuận - Tháp Chàm, các chuyên gia của RD đã trình bày các giải pháp Rdsuite - RDcad tự động hóa thiết kế nhà cao tầng từ xác định tải trọng gió, động đất, thiết kế móng, dầm, côt, sàn, vách, tự động xuất bản vẽ và tiên lượng dự toán. Phần 2 của hội thảo giới thiệu về phần mềm Rdsteel, phần mềm tự động hóa hoàn toàn thiết kế kết cấu thép từ mô hình đến bản vẽ chế tạo, phần mềm tuổi trẻ nhất nhưng có sự tăng trưởng lớn nhất của RD.

Phần thảo luận sôi nổi, nhiều câu hỏi hay về phần mềm, kinh nghiệm thiết kế , cũng như các giải pháp kết cấu đã được đưa ra trao đổi trên tinh thần học hỏi và hợp tác.

Công ty CP công nghệ và TVTK xây dựng xin trân thành cảm ơn Sở xây dựng Ninh Thuận và toàn bộ các kỹ sư xây dựng đã tham gia Hội thảo đóng góp cho sự thành công của Hội thảo.

Tài liệu hội thảo vui lòng downloads tại đây

Một số hình ảnh của Hội thảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]